นครราชสีมา มาสด้า เอฟซี คว้ามาดามอ้อ ตำแหน่งรองปธ.สโมสร

นครราชสีมา มาสด้า เอฟซี คว้ามาดามอ้อ ตำแหน่งรองปธ.สโมสร

นครราชสีมา มาสด้า เอฟซี คว้ามาดามอ้อ ตำแหน่งรองปธ.สโมสร

ความเคลื่อนไหวของทัพ “สวาดแคท” นครราชสีมา มาสด้า เอฟซี ทีมแกร่งในศึกไทยลีก ที่อยู่ในระหว่างวางแผนการเตรียมทีมและประชุมย่อยในแต่ละส่วน ทั้งทีมโค้ช, ทีมการตลาดประสานงานสปอนเซอร์, ฝ่ายจัดการแข่งขัน, ฝ่ายเอกสารต่างๆ รวมไปถึงการเจรจาเรื่องชุดแข่งที่เหลือขั้นตอนการตรวจสอบการดูแลสิทธิประโยชน์ต่างๆ และลงนามในสัญญาผู้เล่นที่เจรจา เพื่อเตรียมพร้อมสู้ศึกไทยลีก ฤดูกาล 2021-22

ล่าสุด บอร์ดบริหารของสโมสร นครราชสีมา มาสด้า เอฟซี ได้ทำการแต่งตั้ง “มาดามอ้อ” นฬาพร ไชยนิน ที่ปัจจุบันดำรงตำแหน่งประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ไชยนิน 555 จำกัด และบริษัท ไชยนิน 555 คอสเมติกส์ จำกัด ได้รับเกียรติจากสโมสรให้ขึ้นมาดำรงตำแหน่งรองประธานสโมสรนครราชสีมา มาสด้า เอฟซี ฝ่ายหารายได้ และสิทธิประโยชน์ รวมทั้งตำแหน่งผู้อำนวยการฝ่ายสื่อสารองค์กร

ทาง นฬาพร ไชยนิน เปิดเผยกับผู้สื่อข่าวว่า “ที่ผ่านมาอ้อได้เรียนรู้เรื่องฟุตบอลมาพอสมควร เชื่อว่าการที่อ้อได้เข้ามาบริหารงานทางด้านฟุตบอลจะพยายามทำให้เต็มที่สุดความสามารถ อ้อเชื่อว่าจากประสบการณ์การทำงานที่ผ่านมา ทางด้านบริหารธุรกิจการตลาด และสื่อโฆษณา รวมทั้งการบริหารจัดการความสัมพันธ์กับลูกค้า และความตั้งใจเต็ม 100 ของอ้อ จะสามารถนำความรู้ความสามารถดังกล่าวมาช่วยให้ทีมสวาดแคทของเราสามารถเติบโต และก้าวไปข้างหน้าด้วยความมั่นคงค่ะ”

สำหรับ “มาดามอ้อ” เมื่อปี พ.ศ.2563 เธอเคยได้รับการพิจารณาจากสมัชชานักจัดรายการข่าววิทยุโทรทัศน์หนังสือพิมพ์แห่งประเทศไทย (สว.นท.) ให้ได้รับรางวัลคนดีของแผ่นดิน “พระกินรี” ประจำปี 2563 สาขานักบริหารธุรกิจดีเด่น ในโครงการปณิธานความดี แทนคุณแผ่นดิน โดยสมเด็จพระญาณสังวร สมเด็จพระสังฆราชสกลมหาสังฆปริณายก เรียกได้ว่าเธอมีหลักในการบริหาร มีความเป็นผู้นำ มีความมุ่งมั่น ทุ่มเทอย่างต่อเนื่อง เพื่อให้บรรลุเป้าหมายอย่างมีประสิทธิภาพนั่นเอง